Kết quả tìm kiếm cho "Bữa cơm gia đình Samho"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5
Trước những tác động bất lợi của nền kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp (DN) vẫn tìm giải pháp ưu tiên đảm bảo ổn định việc làm và cuộc sống cho người lao động (NLĐ). Hiện nay, phần lớn DN trên địa bàn tỉnh được đánh giá có sự quan tâm đến NLĐ với các chế độ phúc lợi cao hơn so với quy định của Nhà nước, sản xuất - kinh doanh (SXKD) tăng trưởng và thực hiện tốt trách nhiệm của DN với Nhà nước, NLĐ.
Trên địa bàn tỉnh An Giang, công đoàn đã trở thành cầu nối quan trọng thúc đẩy phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tại doanh nghiệp (DN). Đồng thời, thông qua công đoàn, các chủ DN thực hiện ngày càng tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cho sự phát triển bền vững.
Theo chủ đề và nội dung trọng tâm được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh An Giang triển khai, Tháng Công nhân diễn ra ở các đơn vị, doanh nghiệp (DN), công đoàn cơ sở (CĐCS) phù hợp tình hình thực tế. Đa dạng hình thức, nội dung; được tổ chức đều khắp, cộng với sự đồng hành của người sử dụng lao động... góp phần tăng thêm phúc lợi và niềm vui cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) cả về vật chất lẫn tinh thần.
Ngày 26/11, tại Khu Lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) Công đoàn cơ sở Công ty TNHH An Giang Samho tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình Samho”, nhân kỷ niệm 191 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2023) và chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023-2028).
Chất lượng bữa ăn ca là một trong những nội dung được các cấp công đoàn quan tâm và đã có nhiều biện pháp tham gia với người sử dụng lao động đưa nội dung bữa ăn ca vào đối thoại, thương lượng tập thể và ký kết thỏa ước lao động tập thể. Tuy nhiên, vẫn còn bộ phận doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm đến quyền lợi này của người lao động.